THIẾT KẾ ĐẸP - PHONG THỦY TỐT - THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LÀM NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP

untitled-2nga-1398.png
slide1-2813.png
slider2-0808.png
slide-0654.png
slide1-1820.png
slide2-8995.png
slide4-6177.png
untitled-12-4660.jpg
slide-4226.jpg
slide5-5697.png
untitled-1-6728.jpg
561-3866.jpg
5611-5251.jpg
56111-1541.jpg
img-3243-553-3964.jpg

BỀN VỮNG CÔNG TRÌNH - VĨNH CỬU NIỀM TIN

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009 đến năm 2016 . LH: 0988558879 * 0903831312 * nhatienche.vn ; nhatheptienche.net.vn

Xin giới thiệu quý khách các dịch vụ sau:

Nhà thép tiền chế

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ , NHÀ TIỀN CHẾ , THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ , MẪU NHÀ TIỀN CHẾ ĐẸP , XÂY NHÀ XƯỞNG

Nhà thép tiền chế là một công đoạn khi bắt đầu xây dựng dự án mới, việc thiết kế quyết định đến tính thẩm mỹ, công năng, chi phí xây dựng , hiệu quả kinh tế sau khi công trình được đưa vào sử dụng. Có nhiều trường hợp chủ đầu tư phải sửa chữa công trình sau một thời gian ngắn sử dụng. Bạn có biết lý do tại sao không? Lý do phần lớn nằm ở giai đoạn xem xét đế thiết kế cơ sở.

Các công trình công nghiệp thường có diện tích lớn, nhưng có thế cần những không gian cho các mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như văn phòng, sản xuất và vận chuyển... Vì vậy, cần thiết phải thiết kế đế đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau.

Nhiều phương án cho công trình xây dựng Nhà Thép Tiền Chế sẽ được thực hiện cùng lúc để chọn ra phương án hoàn hảo nhất giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và các khoảng Chi Phí đầu tư vào Dự Án xây dựng của mình.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng Nhà Thép Tiền Chế. Thông qua bài viết này Chúng Tôi muốn và sẽ truyền đạt đến Quý khách những kinh nghiệm thực tiễn - những điều tốt nhất - những biện pháp thi công hiện đại đạt tiêu chuẩn - đảm bảo chất lượng trong Xây dựng và An toàn Lao động.

Khi đầu tư xây dựng công trình, việc đầu tiên các chủ đầu tư cần phải làm là phải tiến hành là lập dự án để xem xét, đánh giá hiệu quả về kinh tế- xã hội của Dự án. Tùy theo quy mô, tính chất và nguồn vốn đầu tư mà nội dung của dự án đầu tư được lập có những yêu cầu khác nhau.

Quốc Cường có đầy đủ năng lực, cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư triển khai Dự án giàu kinh nghiệm, công nhân công trường lành nghề, với sự hỗ trợ tân tiến của thiết bị hiện đại sẽ luôn đưa Công trình Xây dựng đạt đến tính chắc chắn và đúng tiến độ. Đồng thời Chúng Tôi  luôn có đủ năng lực chuyên môn về  lập dự án đầu tư công trình xây dựng Nhà Thép Tiền Chế.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng chủ đầu tư đễ xây dựng những công trình Nhà Thép Tiền Chế đạt Chất lượng - Chi phí thấpvới thời gian ngắn nhất.

Để xây dựng Nhà Thép Tiền Chế cần dựa trên các yếu tố nào?

Quý khách lưu ý những tiêu chí mà Chúng tôi đưa bên dưới, sẽ hỗ trợ rất tốt cho Quý khách trong việc lập Dự án xây dựng Nhà Thép Tiền Chế.

Các tiêu chí sau đây cần được xem xét trong giai đoạn thiết kế cơ sở của Nhà Thép Tiền Chế nói chung và các Công trình công cộng nói riêng. Các tiêu chí này phụ thuộc vào đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh cùa mỗi công trình:

 • Không gian sử dụng.

 • Tính linh hoạt của không gian sử dụng trong hiện tại và tương lai.

 • Tốc độ xây dựng.

 • Hiệu suất môi trường xung quanh. Bao gồm các yếu tố về tiện nghi và hiệu suất nhiệt.

 • Thẩm mỹ và ảnh hưởng tầm mắt người nhìn.

 • Cách ly tiếng ồn, đặc biệt là cơ sở sản xuất bên trong Nhà Thép Tiền Chế

 • Tiếp cận giao thông và an ninh bảo vệ.

 • Luôn cân nhắc về tính bền vững.

 • Yêu cầu bảo trì, bao gồm cả vấn đề trong tái sử dụng, mở rộng, di dời.

Tất cả các yếu tố trên, cần phải hiểu rõ trước khi xây dựng Nhà Thép Tiền Chế

Đầu tiên cần phải xác định diện tích và sơ đồ cấu trúc của không gian chức năng, nơi sẽ phục vụ cho mục đích chính của Dự án Nhà Thép Tiền Chế. Những điều này không ai hiểu rõ bằng chủ đầu tư hoặc những người đã có kinh nghiệm vận hành quy trình sản xuất tương tự. Chủ đầu tư phải truyền đạt lại tất cả những thông tin cụ thể, rõ ràng về quy trình hoạt động sản xuất cho nhóm thiết kế - xây dựng. Để từ đó có thể cân nhắc các tiêu chí còn lại. Giai đoạn này là rất quan trọng. Hiệu quả sử dụng của Dự án sau này phụ thuộc vào giai đoạn này. Chính vì vậy, đòi hỏi chủ đầu tư cần chuẩn bị kỹ càng, làm việc, tương tác, phản hồi ý kiến liên tục với nhóm thiết kế - xây dựng. Ngoài ra Quý  khách có thể yêu cầu thiết kế cũng tính đến lợi ích kinh tế, cần đến chức năng nào, có thể loại bỏ một vài chức năng không cần thiết nhằm có bảng báo giá xây dựng Nhà Thép Tiền Chế một cách hợp lý với khả năng của mình.

Tầm quan trọng của mỗi tiêu chí cần xem xét phụ thuộc vào loại công trình nào. Ví dụ, các yêu cầu cho một trung tâm phân phối sẽ khác nhau với một cơ sở sản xuất.

Để phát triển một thiết kế cơ s hiệu quả, cần xem xét lại những tiêu chí này, dựa trên tầm quan trọng ca mỗi tiêu chí đối với mỗi loại công trình khác nhau. Lấy một ví dụ để phân tích ta sẽ thấy mức độ quan trọng của các tiêu chí thiết kế Nhà Thép Tiền Chế khác nhau. So sánh tiêu chí thiết kế-xây dựng Nhà Thép Tiền Chế cỡ lớn với Nhà Thép Tiền Chế nhỏ.  Nhà Thép Tiền Chế cỡ lớn thì chú trọng về không gian sử dụng, tính linh hoạt, lối tiếp cận và tốc độ xây dựng. Còn ngược lại, các Nhà Thép Tiền Chế  nhỏ lại chú trọng môi trường làm việc, cách âm. Mỗi dự án tuy cùng ngành nghề nhưng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên nó có thể được sử dụng như một cơ sở đánh giá tổng quát.

Đối với việc xây dựng Nhà Thép Tiền chế, việc phân chia không gian sử dụng-chống cháy-cách nhiệt-cách âm đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế-xây dựng Nhà Thép Tiền Chế. 

Xây dựng Nhà Thép Tiền Chế chế bằng kết cấu thép hay kết cấu bê tông cốt thép, phương án nào hiệu quả hơn là câu hi của rất nhiều người. Với sự phát triển nhanh trong Kiến trúc và Kỹ thuật của ngành công nghiệp, sự hiểu biết về khác biệt của công trình xây dựng đương đại và truyền thống rất quan trọng để tránh những vấn đề trong tương lai và đạt được những lợi ích lâu dài. Cùng với đó là sự hiểu biết sai lệch về những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng các dịch vụ và vật liệu xây dựng cho các dự án thương mại và công nghiệp.

Trong trường hợp Quý khách đang có kế hoạch bắt đầu một dự án mới và vẫn còn nhầm lẫn về những gì Quý khách sẽ lựa chọn giữa các công trình Nhà Thép Tiền Chế và các công trình xây dựng truyền thống, Công Ty Quốc Cường sẽ giới thiệu một đoạn so sánh ngắn để giải thích sự khác biệt rất lớn ấy cho Quý khách:

Công trình truyền thống

Hệ thống xây dựng truyền thống thực hiện dựa trên quá trình sử dụng các vật liệu (gỗ, bê tông..) được xây dựng chủ yếu tại chỗ. Điều này là phổ biến trong các dự án dân cư và được sử dụng rỗng rãi trong quá khứ. Công trình xây dựng truyền thống chủ yếu bao gồm xi măng, gạch ngói nhưng khi thiết kế trở nên phức tạp hơn và nhu cầu về các vật liệu khác nhau phát sinh thì vật liệu truyền thống khống thể đáp ứng đủ.

Các quy trình xây dựng cơ bản truyền thống bao gồm: Quy hoạch mặt bằng (hệ thống điện, hệ thống ống nước và thiết kế toàn bộ ngôi nhà)

 • Nền móng (đào đất, nền móng...)

 • Kết cấu khung được đỗ tại chỗ bằng BTCT

 • Công việc nội thất và ngoại thất (cách nhiệt, sưởi ấm và làm mát, sơn,sàn, tủ và danh sách đấm)

 1. Ưu điểm: Vật liệu có sẵn

 2. Nhược điểm: Chi phí nhân công cao, chủng loại vật liệu chưa đa dạng, đòi hỏi phải bảo dưỡng kỹ lưỡng, trọng lượng lớn có thể làm suy yếu nền móng trong nhiều năm, phát sinh nhiều chất thải trong quá trình thi công...

Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế được xây dựng thông qua các yếu tố được chế tạo từ nhà máy dựa trên yêu cầu của nhà thiết kế-xây dựng. Thiết kế kết cấu này được biết đến nhiều trong các cơ sở thương mại và công nghiệp về cơ bản liên quan đến lợp mái và hệ tường bao bên ngoài. Hệ thống cấu trúc này bao gồm khung thép được chế tạo từ thép và sau đó được hoàn thiện bởi tole lợp mái, tole thưng vách kết hợp với cửa đi, cửa sỗ, lam thông gió...

Các công trình được xây dựng trước được thực hiện thông qua các phương pháp sau:

 • Khung Chính

 • Tấm lợp (hệ thống mái nhà ờ sườn dọc hoặc mái cỗ điển)

 • Tấm tường (cỗ điển, ngược, giọng hoặc lót)

 • Các hệ thống kết cấu phụ: cầu thang ...

 • Tấm sàn

 • Phụ kiện và đồ phụ trợ

 • Ưu điểm: Giảm thời gian thi công, trọng lượng nhẹ, giá cả phải chăng, dễ thi công, tính linh hoạt trong việc mở rộng-bảo trì, độ bền cao và bảo trì thấp, tiết kiệm năng lượng, không lãng phí trong quá trình thi công, khắc phục được nhiều nhược điểm của kết cấu truyền thống.

Công Ty Quốc Cường sẽ  hướng đến Quý khách thêm một đoạn thông tin nhỏ để hiểu rõ hơn và quan trọng là tăng thêm sự tự tin về sự lựa chọn của mình.

Tại sao nhà thép tiền chế một xu hướng xây dựng hiện nay?

Ngành thép đang phát triển nhanh chóng ở hầu hết các lĩnh vực trên thế giới. Việc sử dụng kết cấu thép không chỉ tiết kiệm mà còn thân thiện với môi trường trong bối cảnh nóng lên toàn cầu hiện nay. Tính kinh tế được xem xét ở hai khía cạnh: thời gian và chi phí. Thời gian là khía cạnh quan trọng nhất. Nhà thép tiền chế được xây dựng trong thời gian ngắn nhất. Trong các công trình bằng thép tiền chế, các thành phần cấu kiện được sản xuất gia công trong nhà máy, sau đó được vận chuyến tới công trình, rồi lắp dựng trong thời gian ngắn nhất. Trong khung nhà thép tiền chế, tránh dư thép bằng cách giảm tiết diện theo độ lớn của momen uốn.

Các bộ phận của nhà thép tiền chế:

Hệ sơ cấp: bao gồm kèo và cột kết nối với nhau bằng bu lông cường độ cao tạo thành hệ khung chính. Chiều dài các bộ phận thường bị hạn chế dưới 12m đễ dễ vận chuyển.

Hệ thứ cấp: bao gồm hệ xà gồ cho tường và mái, mái lợp, thanh giằng.

Hệ giằng: có hai hoại là giằng mái và giằng cột.

Hệ thống mái lợp và bao che:

 • Tấm lợp và tấm tường bao che có thể là tôn mạ kẽm tráng hoặc phủ màu. Có thể dùng loại tấm cách nhiệt.

 • Tấm lợp có thể có cửa sỗ mái hoặc lấy sáng bằng tấm polycarbonate/PVC hoặc tấm FRP

Hệ thống cửa đi, cửa sổ: bao gồm các cửa đi (cửa cuốn, cửa kéo..), cửa sổ, lam - chớp, quạt hút...

Phụ kiện:  bao gồm quả cầu thông gló, máng xối, thang, ống thu nước mái...

Hoàn thiện: Các thành phần kết cấu chính thường được hoàn thành với việc phun cát, hai lớp chống ăn mòn, tiếp theo là hai lớp sơn cho các chi tiết kỹ thuật, cấu kiện phụ thứ cấp được sơn sau khi phun cát hoặc mạ kẽm dựa trên yêu cầu.

Hình ảnh sau đây là các thành phần cơ bản của nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, nhà xưởng. Bên dưới các chân cột là hệ thống móng, đảm bảo chịu lực tốt cho toàn bộ công trình.

 

Các lợi ích khi sử dụng Nhà Thép Tiền Chế:

 • Tính ứng dụng cao

 • Tiết kiệm chi phí

 • Đảm bảo tính vững chắc cao

 • Chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn

 • Lắp dựng nhanh chóng

 • Luôn cơ động và linh hoạt

 • Có khả năng tái chế cao

 • Mang tính thẩm mỹ cao

Kết luận:

Sự phát triển cùa một giải pháp thiết kế công trình Nhà Thép Tiền Chế phụ thuộc nhiều vào các công năng sử dụng trong quá trinh vận hành sản xuất kinh doanh.

Một công trình được thiết kế tốt sẽ thỏa mãn cao nhất các yêu cầu về kỹ thuật sản xuất, vừa thỏa mãn các tiện nghi làm việc, vừa đáp ứng yêu cầu kinh doanh và thẩm mỹ.

Nhà thép tiền chế là loại công trình làm bằng các cấu kiện thép tổ hợp lại, hình dáng các cấu kiện như cột, kèo, hệ giằng theo yêu cầu của kiến trúc, đảm bảo độ thông thoáng, phù hợp công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn, chịu lực tốt cho công trình.

                                                   CÁC KÍCH THƯỚC CƠ BẢN CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

 • Chiều rộng – chiều dài – chiều cao nhà: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhưng phải đảm bảo công năng sử dụng, đảm bảo sự thông thoáng.
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái, tính thẩm mỹ. Thông thường, yêu cầu về độ dốc mái được lấy i = 10% đến 15%. 
 • Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà, được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà, thường là từ 5m đến 10m.
 • Tải trọng: Bao gồm các loại sau: Hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng máy móc, tải trọng của các tấm panel treo trên trần( kho lạnh hay dùng ), tải trọng bản thân của các cấu kiện...

                             NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐIỂN HÌNH ĐƯỢC CẤU THÀNH NHƯ SAU


Các khung chính (cột và kèo thép): Là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện thay đổi theo sơ đồ nội lực.
Các thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ mái, hệ giằng đầu cột và giằng mái, xà gồ tường, thanh chống đỉnh tường và dầm tường): Là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng.
Tấm thép tạo hình (tấm mái và tấm tường).
Tôn lợp mái và các thành phần khác.
Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu chính và thứ yếu bao gồm: cắt, đục lỗ, khoan, hàn và tạo thành hình được hoàn thành trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trình. Đôi khi chở nguyên liệu sắt tấm, xà gồ, máy móc đến công trình và gia công tại chỗ. Tole lợp mái cũng có thể dập tại công trình ( chở tole cuộn tới công trình và máy cán tole tới ).

Tại công trường, các cấu kiện sẽ được lắp ráp và liên kết với nhau bằng bu lông hoặc liên kết hàn. Việc này giúp tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu thời gian lắp dựng.

Công trình nhà thép tiền chế :
Nhà thép tiền chế cũng rất linh hoạt trong việc bổ sung các phụ kiện kết cấu khác như đèn tường, quạt hút, quạt thông gió, cửa ra vào và cửa sổ, cửa sổ chớp thông gió, kèo, tầng lửng, mái che, hệ thống cầu trục, cầu thang, các tấm cách nhiệt v.v… dựa trên yêu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng.

Nhà thép tiền chế có 2 loại

1/ Nhà thép tiền chế dân dụng : Dùng cho Showroom, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà ở, nhà thi đấu, nhà hát...

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Các mẫu nhà tiền chế. Showroom này có kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, vì vậy gọi là nhà thép tiền chế dân dụng.

 

           

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà hàng có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 2 tầng nhà thép tiền chế 2 tầng. Địa điểm: Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

   

 

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà ở có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 5 tầng nhà thép tiền chế 5 tầng. Địa điểm: Quận Gò Vấp, TP.HCM. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà ở có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 2 tầng nhà thép tiền chế 2 tầng. Địa điểm: Quận Bình Chánh, TP.HCM. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà hàng có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 3 tầng nhà thép tiền chế 3 tầng. Địa điểm: Tỉnh Khánh Hòa. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà hàng có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 3 tầng nhà thép tiền chế 3 tầng. Địa điểm: Quận 2, TP.HCM. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà hàng có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 3 tầng nhà thép tiền chế 3 tầng. Địa điểm: Quảng Nam. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà hàng có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 4 tầng nhà thép tiền chế 4 tầng. Địa điểm: Ninh Thuận. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà hàng có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 3 tầng nhà thép tiền chế 3 tầng. Địa điểm: Quảng Nam. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế nhà hàng có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 3 tầng nhà thép tiền chế 3 tầng. Địa điểm: Đak Nông. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế biệt thự có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 3 tầng nhà thép tiền chế 3 tầng. Địa điểm: Long An. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thiết kế biệt thự có khung kết cấu chính là khung nhà thép thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 3 tầng nhà thép tiền chế 3 tầng. Địa điểm: Long An. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà hàng tiệc cưới có kết cấu chính là khung là khung nhà thép tiền chế được xây dựng ở miền Tây Nam Bộ. Diện tích mỗi tầng là 34m x 49m = 1.666m2. Tổng diện tích sàn xây dựng: 6.664m2. Nhà hàng tiệc cưới nằm bên dòng sông hiền hòa thơ mộng. Nhà hàng có 6 sảnh cưới ( 2 sảnh 900 khách, 4 sảnh 450 khách). Hệ thống móng khoan cọc nhồi, chịu lực được 9 tầng( giai đoạn 2 sẽ nâng tầng). Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế và thi công: Cty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Đây là nhà thép tiền chế 4 tầng. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà hàng tiệc cưới có kết cấu chính là khung là khung nhà thép tiền chế được xây dựng ở Long An. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

2/  Nhà thép tiền chế công nghiệp : Dùng cho các nhà xưởng, nhà kho...   

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế, nhà tiền chế nhà tiền chế. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc Phương Vũ với kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, có diện tích gần 10.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 25.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 1.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Nhật Bản và châu Âu...Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế và xây dựng: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế, đang thi công và hoàn thành đưa vào sử dụng. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế, nhà tiền chế nhà tiền chế. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc với kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, có diện tích gần 8.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 14.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 1.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Tây Ninh. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế n tiền chế. Xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị điện. Nhà xưởng sản xuất thiết bị điện + văn phòng làm việc công ty Minh Nhật với diện tích xây dựng 9.000 m2 trên khu đất rộng 12.800 m2. Đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công xây dựng nhà xưởng: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Tháng 09/2002. Ở trên là hình ảnh thiết kế nhà xưởng và đang thi công xây dựng nhà xưởng. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế cao tầng nhà thép tiền chế cao tầng. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế cao tầng. Nhà máy sản xuất công nghiệp gồm 2 Nhà xưởng sản xuất cao 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng 2 khối nhà xưởng 5 tầng: 36.600m2. Diện tích văn phòng làm việc 4 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế . Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Hậu Giang. Đây là nhà công nghiệp nhiều tầng. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng. Nhà xưởng sản xuất anh Cường được xây dựng ở tỉnh Bắc Ninh. Nhà xưởng sản xuất có diện tích 42.000m2 được xây dựng trên khu đất có diện tích 70.000m2. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế, nha thep tien che. Nhà máy sản xuất chíp điện tử. Địa điểm XD: Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

     Góc nhìn 2

Nhà thép tiền chế.  Nhà máy công ty chế biến nông sản Tiến Nhất. Địa điểm XD: Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đak lak. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 Góc nhìn 2

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ . THIẾT KẾ NHÀ KHO , XÂY NHÀ KHO. NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GẠO NHƯ Ý. ĐỊA ĐIỂM XD: TỈNH AN GIANG. THÁNG 04/2017.

NHA THEP TIEN CHE . ĐANG XÂY DỰNG NHÀ KHO

 

Thiết kế nhà thép tiền chế . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế , thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất bao bì giấy ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Thiết kế nhà máy sản xuất này gồm 2 nhà xưởng sản xuất, trong đó có kho nguyên liệu và kho thành phẩm, văn phòng làm việc và nhà ăn, khu vệ sinh, nhà bảo vệ...Vì nền đất tốt nên thiết kế móng đơn, khung nhà thép tiền chế được thiết kế chịu lực tốt có thể chống chọi tốt với những cơn bão lớn. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế 3 tầng. Nhà máy may công nghiệp. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Nam. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Long An. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Long An. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất chế biến thủy sản. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Nam. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất chế biến thủy sản. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Nam. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Long An. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất bao bì. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Trà Vinh. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế.

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy chế biến thực phẩm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bạc Liêu. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế. Công ty thiết kế nhà tiền chế công ty thiết kế nhà thép tiền chế các công ty thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất nệm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Long An. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế. Công ty thiết kế nhà tiền chế công ty thiết kế nhà thép tiền chế các công ty thiết kế nhà thép tiền chế.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy chế biến thực phẩm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bạc Liêu. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế. Công ty thiết kế nhà tiền chế công ty thiết kế nhà thép tiền chế các công ty thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy chế biến thực phẩm. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Ngãi. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế. Công ty thiết kế nhà tiền chế công ty thiết kế nhà thép tiền chế các công ty thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế nhà thép tiền chế. Nhà tiền chế nhà tiền chế. Thi công nhà xưởng. Thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà máy chế biến sữa. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Nam. Khung thép tiền chế khung thép tiền chế. Tư vấn nhà tiền chế tư vấn nhà tiền chế. Tư vấn nhà thép tiền chế tư vấn nhà thép tiền chế. Tư vấn nhà khung thép tiền chế tư vấn nhà khung thép tiền chế. Công ty thiết kế nhà tiền chế công ty thiết kế nhà thép tiền chế các công ty thiết kế nhà thép tiền chế.

 

 

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

1. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm 20% đến 30% chi phí so với các phương pháp xây dựng truyền thống. Do các bộ phận ít chịu lực được thiết kế giảm tối đa lượng thép giúp khung thép nhẹ hơn, cường độ thép cao hơn và tiết kiệm đáng kể nguyên vật liệu, tiết kiệm nhân công. 

Tùy theo công năng sử dụng mà người thiết kế có bố trí cột bên trong hay không. Nếu bên trong cần sự thông thoáng thì không bố trí cột bên trong, nhịp dầm ( kèo sắt ) sẽ lớn. Còn nếu bên trong nhà xưởng không đòi hỏi sự thông thoáng, thì nên bố trí cột giữa để tiết diện dầm nhỏ lại nhằm tiết kiệm chi phí.

2. Tính bền vững

Rất bền vững, các khung nhà thép đủ vững chắc để chịu lực cho các vật liệu, máy móc bên trong nhà. Đặc biệt là khung nhà thép đối phó được, chống chọi được với gió mạnh, mưa lớn, bão táp và các trận động đất mạnh.

3. Lắp dựng nhanh chóng

Lắp dựng rất nhanh chóng và dễ dàng. Quy trình xây dựng bao gồm bản vẽ thiết kế đạt tiêu chuẩn, các kết cấu thép được chế tạo sẵn tại nhà máy và lắp dựng nhanh chóng tại công trường, giảm chi phí nhân công và đặc biệt đưa công trình vào sử dụng nhanh, hiệu quả kinh tế cao.

4. Tính linh hoạt

Nhà thép tiền chế thường có ít hoặc không có cột bên trong. Điều này giúp cho việc bố trí nội thất bên trong nhà được linh hoạt, để sắp xếp các thiết bị, lắp đặt máy móc, thang máy, thang nâng hàng để tiến hành sản xuất, sử dụng hiệu quả.

Nhà thép tiền chế còn dễ dàng tạo hình dáng đẹp đẽ, đảm bảo mỹ thuật theo yêu cầu của kiến trúc.

Hơn thế nữa, nhà thép tiền chế hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới với chi phí hợp lý.

Là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng…

Nhà thép tiền chế cách nhiệt tốt nhờ các vật liệu cách nhiệt, điều này giúp tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, toàn bộ các cấu kiện thép được sản xuất tại nhà máy nên khi lắp dựng không gây ra bụi, tiếng ồn và tiết kiệm được thời gian lắp dựng.

6. Các công trình sử dụng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là một phần quan trọng của nhà máy sản xuất, nhà kho, nhà xưởng...

Thiết kế Nhà thép tiền chế là một phần quan trọng cho việc thiết kế nhà máy sản xuất, thiết kế nhà kho, thiết kế nhà xưởng...

Nhà thép tiền chế dùng vào các công trình công nghiệp: Nhà xưởng, nhà  kho, nhà máy sản xuất…

Nhà thép tiền chế dùng vào các công trình dân dụng: Nhà hát, nhà thi đấu, văn phòng làm việc, chung cư, nhà hàng, nhà ở, biệt thự, show rom…

Các nhà thép tiền chế sử dụng trong môi trường có nhiều hóa chất ăn mòn, nên sử dụng loại thép có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao hoặc dùng loại sơn đặc biệt để chống ăn mòn.

Các nhà thép tiền chế gần biển, nên sử dụng loại thép có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao hoặc dùng loại sơn đặc biệt để chống ăn mòn.

Các nhà thép tiền chế dùng sản xuất bao bì giấy, sản xuất giày da, dệt may, sản xuất đồ nhựa, chế biến gỗ, nên dùng loại sơn chống cháy để sơn phủ lên bề mặt các cấu kiện sắt thép của nhà tiền chế, nhằm phòng cháy tốt.

Hiện nay các công trình sử dụng nhà thép tiền chế được xây dựng rất nhiều trên khắp cả nước và ở các nước trên thế giới.

Nhà máy sản xuất lớn thường có những hạng mục công trình như sau :

a/ Nhà bảo vệ, cổng, hàng rào, nhà xe

b/ Khối văn phòng ( Nơi làm việc cho ban giám đốc, nhân viên văn phòng, phòng họp, nơi thư giản cho nhân viên, khu vệ sinh văn phòng )

c/ Khối phục vụ ( Nhà ăn, nơi ở của chuyên gia, nơi ở công nhân, nơi giải trí cho công nhân, khu vệ sinh công nhân ). Kết cấu chính của các hạng mục này thường là khung nhà thép tiền chế. 

d/ Nhà xưởng sản xuất chính, nhà kho nguyên liệu, nhà kho thành phẩm, khu vực kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết cấu chính của các hạng mục này là khung nhà thép tiền chế.

e/ Trạm cân xe

f/ Hệ thống sân bãi, đường nội bộ, cây xanh ( để tạo cảnh quan đẹp, giảm bụi, giảm tiếng ồn, tăng khí Oxy, giảm khí Co2, ngăn ngừa cháy lan), hồ nước ngầm PCCC.

g/ Hệ thống xử lý nước thải, chất thải rắn, không khí

h/ Hệ thống cấp thoát nước cục bộ và tổng thể cho nhà máy, tháp nước (thủy đài). Tháp nước có thể làm bằng bê tông cốt thép hay khung thép tiền chế.

i/ Hệ thống PCCC, báo cháy, chữa cháy tự động, chống sét ; Hệ thống camera quan sát quanh nhà xưởng.

J/ Trạm biến điện

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường với hơn 20 năm kinh nghiệm về thiết kế nhà thép tiền chế và xây dựng nhà thép tiền chế, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giỏi và giàu kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về chất lượng tốt, thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ thi công, an toàn, giá hợp lý cho các công trình nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy cho quý khách.

      Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017

      Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017

      Hotline :  0988.55.88.79  ,  0903831312

Địa chỉ trụ sở : 285 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM, Việt Nam.

Email:  qc@quoccuong.com.vn

Website: quoccuong.com.vn  ;  bietthudep.com.vn  ;  xaynha.com  ;  nhatienche.vn  ;  nhatheptienche.net  ;  thietkenha.net.vn  ;  xaybenhvien.vn  ;  nhatheptienche.net.vn

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế

 

 • Nhà thép tiền chế , nha thep tien che , thiết kế nhà thép tiền chế, thiet ke nha thep tien che, thiet ke nha tien che, Thiết kế nhà tiền chế, nha xuong tien che, nha tien che, nhà tiền chế, khung nha tien che, khung nhà thép tiền chế, thiet ke nha xuong, thiết kế nhà xưởng , cong ty xay dung, công ty xây dựng, xay dung nha xuong, xây dựng nhà xưởng, nhà tiến chế dân dụng, giá nhà tiền chế, các mẫu nhà tiền chế, giá nhà tiền chế, nhà tiền chế 3 tầng, nhà tiền chế 4 tầng, nhà tiền chế 5 tầng , nhatheptienche , nhatienche , nha thep tien che , nha tien che , nhà thép tiền chế , nhà tiền chế

 •