THIẾT KẾ ĐẸP - PHONG THỦY TỐT - THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LÀM NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP

untitled-2nga-1398.png
slide1-2813.png
slider2-0808.png
slide-0654.png
slide1-1820.png
slide2-8995.png
slide4-6177.png
untitled-12-4660.jpg
slide-4226.jpg
slide5-5697.png
untitled-1-6728.jpg
561-3866.jpg
5611-5251.jpg
56111-1541.jpg
img-3243-553-3964.jpg

BỀN VỮNG CÔNG TRÌNH - VĨNH CỬU NIỀM TIN

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009 đến năm 2016 . LH: 0988558879 * 0903831312 * nhatienche.vn ; nhatheptienche.net.vn

Xin giới thiệu quý khách các dịch vụ sau:

Xây dựng công trình dân dụng, xây nhà

XÂY DỰNG NHÀ Ở DÂN DỤNG, XÂY BIỆT THỰ, XÂY VĂN PHÒNG, XÂY KHÁCH SẠN, XÂY NHÀ HÀNG 

I. Lời mở đầu:

Xây dựng Công trình dân dụng mới là một công việc quan trọng của mỗi con người, nơi của sự khởi nguồn của sự bắt đầu. Những công trình dân dụng không đơn thuần là nơi trú nắng mưa - sinh hoạt và làm việc mà còn là nơi bắt đầu và kết thúc của những điều quan trọng trong cuộc sống.

Xây dựng công trình dân dụng mới đòi hỏi phải có diện tích đất trước tiên, có một nguồn tài chính đủ để đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng như thiết kế  thi công xây dựng và cả những phát sinh trong cả một quá trình xây dựng công trình. Không chỉ vậy mà quá trình xây dựng công trình dân dụng cần phải cần nhiều thủ tục như giấy phép xây dựng... Tuy nhiên, việc xây dựng công trình dân dụng mới có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu riêng của Quý khách về đường lối kiến trúc, nội thất, màu sơn và các không gian chức năng khác nhau phục vụ cuộc sống riêng hằng ngày của Quý khách hàng. Hay noiks cách khác mọi thứ sẽ dễ dàng theo ý Quý Khách và hoàn toàn do Quý khách hàng quyết định.

Nhưng việc xây dựng công trình dân dụng không thể vội vàng, không phải có thể xây ngay khi muốn và đủ điều kiện xây dựng vì còn rất nhiều vấn đề khác. Vấn đề đáng được coi trọng chính là phong thủy, điều này cho Chúng ta biết được mình nên xây dựng công trình dân dụng vào thời điểm nào là hợp lý? Việc này khá quan trọng đối với con đường sự nghiệp, việc làm và đời sống của Quý khách hàng nên không thể lơ là và không thật sự quan tâm. Xây công trình hợp phong thủy sẽ giúp Quý khách gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Vấn đề tiếp theo là chi phí xây dựng công trình dân dụng, hiện nay có rất nhiều các công ty xây dựng cung cấp dịch vụ với rất nhiều mức chi phí khác nhau vì vậy rất khó để lựa chọn. Quý khách không thể quá tin vào mức chi phí xây dựng, vì điều này sẽ đưa Quý khách đi sai con đường mình chọn. Xây dựng công trình dân dụng giá rẻ, hãy đề phòng trước tình huống siêu lòng này, vì không đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng.

Cuối cùng là lựa chọn một nhà thầu xây dựng có uy tín để tiến hành thi công công trình dân dụng cho Quý khách. Việc lựa chọn một nhà thầu uy tín không hề dễ dàng, Đã có rất nhiều sự việc không hay về vấn đề không uy tín của các nhà thầu, điều này đã vô hình dung làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng vào các công ty xây dựng có uy tín lâu năm, được xây dựng từ tâm huyết và nổ lực trong nhiều năm. Lựa chọn một nhà thầu xây dụng có một ràng buộc pháp lý rõ ràng và có một thương hiệu đã được khẳng định để đảm bảo cho công trình của Quý khách luôn bền vững và trường tồn.

Trước đây mình có gặp khách hàng người miền Tây ( anh này là tổng giám đốc công ty lớn), cần thiết kế xây dựng biệt thự. Khách yêu cầu phòng khách có một cạnh phải là (3*căn 6)m. Mình liên tưởng ( căn 6 = căn 2*căn 3. Cho nên mình dựng hình vuông có cạnh là 6m, từ đây sẽ có đường chéo hình vuông là (6m* căn 2). Từ đường chéo hình vuông này mình dựng tam giác đều có cạnh là (6m* căn 2), thì đường cao tam giác đều là ((6m* căn 2)*căn 3)/2 = 3m*căn 6 = (3*căn 6)m. Khách hàng rất hài lòng và ngưỡng mộ mình với khả năng dựng hình, vì vậy họ ký hợp đồng thiết kế xây dựng biệt thự với mình rất ngon lành. Đó là sự phân tích rất tốt toán học thời phổ thông từ đại số đến hình học.

II. Những hạng mục xây dựng công trình dân dụng:

1. Xây dựng biệt thự, xây dựng biệt thự đẹp.

Biệt thự là một loại hình nhà ở cao cấp, được thiết kế tỉ mỉ về không gian, ánh sáng, màu sắc và chất liệu, hình khối nhằm xứng đáng với đẳng cấp của Quý khách mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng ngôi biệt thự.

Biệt thự thường có những yêu cầu, tiên nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Do đó khi xây dựng một ngôi biệt thự, cần phải biết được những tiêu chuẩn thiết kế của một không gian biệt thự để có thể đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống và thói quen sinh hoạt.

Biệt thự khác với những ngôi nhà khác ở tính tiện nghi và hiện đại. Xây dựng biệt thự cần phải đáp ứng tốt, tương thích tốt với sự tiện nghi và hiện đại ấy nhưng vẫn phải đảm bảo kết cấu bền vững của ngôi biệt thự. Để có được một căn biệt thự như vậy thì việc bản thiết kế mẫu biệt thự của KTS là vấn đề quan trọng để tạo nên một ngôi biệt thự hoàn hảo nhất.

Sau đây là hình ảnh thiết kế của Biệt thự và biệt thự đang thi công

Xây dựng công trình dân dụng. Xây biệt thự đẹp xây biệt thự đẹp. Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp hiện đại. Xây dựng biệt thự vườn đẹp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây biệt thự đẹp xây biệt thự đẹp. Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển. Xây dựng biệt thự vườn đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây biệt thự đẹp xây biệt thự đẹp. Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp kiểu Pháp. Xây dựng biệt thự vườn đẹp.

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây biệt thự đẹp xây biệt thự đẹp. Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển. Xây dựng biệt thự vườn đẹp.

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây biệt thự đẹp xây biệt thự đẹp. Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp hiện đại. Xây dựng biệt thự vườn đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây biệt thự đẹp xây biệt thự đẹp. Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển. Xây dựng biệt thự vườn đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Xây dựng nhà phố, văn phòng làm việc

Điểm khác nhau lớn nhất khi xây dựng nhà phố và biệt thự là diện tích đất thi công và kỹ thuật thi công công trình xây dựng, xây dựng nhà phố thường có diện tích nhỏ hơn xây dựng biệt thự điểm thứ hai là phong cách thiết kế và kỹ thuật thi công. Biệt thự thường có kiểu kiến trúc thiên về cổ điển, còn nhà phố là kiểu ống có kiểu ngoại lê, trong khi biệt thự thường dùng đồ vật gỗ cỗ kính thì nhà phố sử dụng các trang thiết bị công nghệ cao để làm điểm nhấn cho căn nhà.

Xây dựng nhà phố cần phải tính toán tỉ mỉ và khoa học trong thiết kế và thi công do phải thi công trên diện tích đất không lớn và thường nằm ở mặt phố đông người. Vì vậy cần phải tối ưu giữa thiết kế và thi công xây dựng sao cho vừa đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư vừa phải có thời gian thi công ngắn và giảm được tối đa chi phí phát sinh.

Xây nhà đẹp xây nhà đẹp ở quận Tân Phú, TPHCM. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp hiện đại và xây dựng nhà đẹp này. Xây nhà làm cửa hàng bán phụ tùng xe máy. Hotline 0903831312 , 0988558879 xây nhà đẹp xây dựng nhà đẹp TPHCM Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

 

Xây nhà đẹp xây nhà đẹp xây nhà đẹp hiện đại. Xây nhà đẹp 3 tầng xây nhà đẹp 3 tầng hiện đại. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây nhà đẹp. Xây nhà đẹp Sài Gòn. Chủ đầu tư: Anh Bảy ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Thiết kế xây dựng nhà đẹp. Công ty xây dựng nhà đẹp công ty xây dựng nhà đẹp Sài Gòn tphcm. Diện tích nhà 6m x 21m.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xây nhà đẹp xây nhà đẹp xây nhà đẹp hiện đại. Xây nhà đẹp 7 tầng xây nhà đẹp 7 tầng hiện đại. Xây dựng Văn phòng làm việc + nhà ở + Coffee. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Nam. Diện tích mỗi tầng 7,5m x 25m. Tổng diện tích sàn xây dựng: 1.125m2 . Quy mô hiện tại: 1 hầm + 1 trệt + 4 lầu ( Bây giờ làm móng dư để dự trù sau này tăng thành 7 tầng ). Tầng hầm để xe ;  tầng trệt , lầu 1 và lầu 2 là văn phòng làm việc;  lầu 3 và lầu 4 kinh doanh Coffee. Ở trên là hình ảnh thiết kế nhà đẹp , thiết kế văn phòng và đang thi công xây dựng nhà đẹp , xây dựng văn phòng làm việc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây nhà đẹp xây nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp xây dựng nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp tân cổ điển Xây dựng nhà đẹp tân cổ điển 6 tầng. Xây dựng nhà đẹp 6 tầng ở quận Tân Phú, TPHCM Sài Gòn.

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây nhà đẹp xây nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp xây dựng nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp hiện đại xây dựng nhà đẹp hiện đại 5 tầng. Xây dựng nhà đẹp 5 tầng ở quận Tân Phú, TPHCM Sài Gòn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây nhà đẹp xây nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp xây dựng nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp hiện đại xây dựng nhà đẹp hiện đại 4 tầng. Xây dựng nhà đẹp 4 tầng ở quận 8, TPHCM Sài Gòn. Xây nhà ở kết hợp làm văn phòng làm việc và trưng bày sản phẩm công ty sản xuất đồ nhựa gia dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây nhà đẹp xây nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp xây dựng nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp hiện đại xây dựng nhà đẹp hiện đại 6 tầng. Xây dựng nhà đẹp 6 tầng ở quận Bình Thạnh, TPHCM Sài Gòn. Xây nhà ở kết hợp làm văn phòng làm việc công ty sản xuất đồ nhựa gia dụng.

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây nhà đẹp xây nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp xây dựng nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp hiện đại xây dựng nhà đẹp hiện đại 3 tầng. Xây dựng nhà đẹp 3 tầng ở Long An. Xây nhà ở kết hợp kinh doanh vàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xây dựng công trình dân dụng. Xây nhà đẹp xây nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp xây dựng nhà đẹp. Xây dựng nhà đẹp tân cổ điển xây dựng nhà đẹp tân cổ điển 7 tầng. Xây dựng nhà đẹp 7 tầng ở quận Bình Chánh, TPHCM Sài Gòn. Xây nhà ở xây nhà ở kết hợp cho thuê.

 

 

 

 

 

3. Xây dựng công trình trung tâm thương mại: Xây dựng khách sạn

Thiết kế khách sạn, thiết kế khách sạn đẹp– đó là một trong những chuyên ngành của các công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng ở Tp.HCM và các tỉnh thành phố khác ở Việt Nam.

Ngày nay với nền kinh tế tăng trưởng và phát triển, mức sống của người dân được nâng cao…do vậy nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi của người dân càng tăng tại các khách sạn trong những dịp lễ tết. Đối với một số tỉnh, thành phố phát triển mạnh hoặc có tiềm năng phát triển về du lịch như Tp.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ, Quảng Ninh, Kiên Giang… có nhiều chủ đầu tư kinh doanh khách sạn họ mong muốn tìm được một KTS hoặc công ty tư vấn thiết kế để thiết kế khách sạn. Một khách sạn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến để đặt phòng thì ngoài những vị trí mà khách sạn đó tọa lạc thì việc thiết kế, bố trí phòng, sảnh, dịch vụ của khách sạn cũng được các khách du lịch quan tâm trước khi họ đặt phòng.

Thiết kế khách sạn cần chú ý vào những quy chuẩn, quy định của đơn vị cấp phép, phòng cháy chữa cháy, tổng cục du lịch và các cơ quan, ban ngành cấp phép để khách sạn được hoạt động. Một KTS giỏi khi thiết kế khách sạn thể hiện qua việc bố trí, sắp xếp các phòng hợp lý, bố trí hệ thống cấp thoát nước, thang bộ, thang máy, hệ thống phòng chông cháy nổ, thoát hiểm, hộp gen kỹ thuật.

 

 

 

 

 

 

 

Khách sạn Sydney Hotel được chủ đầu tư đổi tên thành Sky Hotel. Giá xây dựng khách sạn 3 sao này là 7.500.000đ/m2

 

Thiết kế khách sạn 5 sao và nhà hàng tiệc cưới, thiết kế khách sạn tân cổ điển, xây dựng khách sạn 5 sao , xây nhà hàng, tư vấn thiết kế khách sạn , thiết kế khách sạn cổ điển, thiết kế nội thất khách sạn, mẫu khách sạn 5 sao đẹp. Tháng 10/2019. Tổng diện tích sàn xây dựng khách sạn 5 sao : 14.900m2 . Cửa chính vào sảnh đón của khách sạn 5 sao này được thiết kế kính cường lực 10mm có mắt thần nhằm tạo thuận lợi để khách ra vào dễ dàng. Đơn vị thiết kế khách sạn và xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường.​ Sau đây là hình ảnh thiết kế khách sạn tân cổ điển và đang thi công khách sạn . Đơn giá xây dựng khách sạn 5 sao này là 8.550.000đ/m2 .

 

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường luôn thiết kế khách sạn với nhiều trường phái khác nhau tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 Nếu chủ đầu tư là người Miền Bắc, Trung thì họ thích thiết kế khách sạn theo lối kiến trúc cổ điển, bán cổ điển.

- Nếu chủ đầu tư là những người Trẻ tuổi và ở Miền Nam thì ưa thích kiến trúc hiện đại.

Một khách sạn được mọi người công nhận là có thiết kế khách sạn đẹp phải hội đủ rất nhiều yếu tố từ vị trí, cảnh quan, khu đất, nội,ngoại thất. Để có được một khách sạn ưng ý thì các KTS khi  thiết kế khách sạn đẹp phải hội đủ nhiều yếu tố:

- Phối cảnh nội thất, ngoại thất khách sạn?

- Diện tích của từng loại phòng trong khách sạn: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng VIP?

- Thiết kế nội thất khách sạn của mỗi phòng.

- Khu vực sảnh chờ, khu tiếp tân, lối thoát hiểm, hành lan của khách sạn.

- Hệ thống thang máy, điện, internet, báo cháy của khách sạn.

- Bán hầm hoặc nguyên hầm làm khu vực để xe khách sạn?

Một trong những yếu tố khi khách du lịch hay khách có nhu cầu nghỉ ở khách sạn của bạn vì thích cách thiết kế khách sạn đẹp của bạn:

+ Không gian nhìn, không gian của khách sạn từ trên cao để ngắm cảnh.

+ Các họa tiết trang trí, cách trưng bày, lắp đặt logic cho không gian của khách sạn đẹp.

+ Các vật dụng như chăn, drap, giường sạch sẽ, thơm mát, và ngăn nắp

+ Cách phục vụ của lễ tân, và nhân viên khách sạn.

- Làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến khách sạn bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến?

- Bạn không biết mức đầu tư của một khách sạn khoảng bao nhiêu?

- Và điều đặc biệt là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế khách sạn của mình như thế nào?

Với nhiều câu hỏi và trở ngại như vậy... làm cho bạn phải suy nghĩ, toan tính… Hãy để chúng tôi giúp bạn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG với đội ngũ KTS, Kỹ Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế khách sạn, thiết kế khách sạn đẹp và thi công xây dựng khách sạn với nhiều loại hình khách sạn khác nhau như: khách sạn cổ điển, khách sạn hiện đại.

 

Xây nhà hàng. Nhà Hàng Thiên Thanh, Địa điểm xây dựng: Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Tháng 02/2018. Nhà hàng Thiên Thanh này có kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Đây là mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp, mẫu nhà tiền chế 2 tầng, nhà thép tiền chế 2 tầng, nhà thép tiền chế dân dụng 2 tầng. Sàn lầu 1 được cấu tạo hệ dầm thép và xà gồ thép, tiếp theo trải tole sàn dày 5 zem, trải lưới sắt 6 và đổ bê tông, sau đó lát gỗ hoàn thiện. Phần mái là hệ kèo thép và lợp ngói 10 viên/m2. Tiếp theo lắp dựng các lan can sắt, cửa đi, cửa sổ, đóng trần trang trí, lắp đặt các thiết bị điện, nước, thiết bị vệ sinh...Đây là mẫu thiết kế nhà hàng đẹp. Nha tien che dan dung. Vì nhà hàng gần biển, ảnh hưởng của hơi muối, của nước biển cho nên toàn bộ cột, kèo, xà gồ sắt đều được nhúng kẽm, sau đó sơn Epoxy lên toàn bộ các bề mặt. Vì vậy nhà hàng tiền chế này rất bền với thời gian. Sau đây là hình ảnh thiết kế của công trình và hình ảnh công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

 

 

 

 

 

III. Tư vấn xây  công trình dân dụng chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường không những là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng mà còn là nơi cung cấp những kiến thức tốt nhất - chuyên nghiêp nhất cho Quý khách hàng. Nếu trong quá trình Quý khách tìm thông tin còn vướng mắc và phân vân, Quý khách có thể liên hệ vào số Hotline: 0988.55.88.79 * 0903 831312. Hoặc hộp thư điện tử Email: qc@quoccuong.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy đến với Chúng Tôi để được trải nghiệm những kiến thức và kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp và hiện đại nhất, sẽ đem lại sự lòng đối với Quý khách.

Trụ sở:  285 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam

Website:  nhatienche.vn  ,  quoccuong.com.vn  ,  xaynha.com  ,  nhatheptienche.net.vn  ,  nhatheptienche.net  ,  bietthudep.com.vn  ,  xaybenhvien.vn

 Email: qc@quoccuong.com.vn

 Điện thoại: 028.39782004 , 028.39782759

 Hotline:  0903831312 , 0988.55.88.79

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế

Tổng giám đốc Quốc Cường

xây nhà , xây nhà đẹp , xây nhà hàng , Xây dựng công trình dân dụng , xây nhà tiền chế , xây nhà xưởng , xây nhà kho , xây biệt thự , xây nhà vườn , xây khách sạn, xay nha , xay nha dep , xay nha hang , xay nha tien che , xay nha xuong , xay nha kho