THIẾT KẾ ĐẸP - PHONG THỦY TỐT - THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LÀM NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP

untitled-2nga-1398.png
slide1-2813.png
slider2-0808.png
slide-0654.png
slide1-1820.png
slide2-8995.png
slide4-6177.png
untitled-12-4660.jpg
slide-4226.jpg
slide5-5697.png
untitled-1-6728.jpg
561-3866.jpg
5611-5251.jpg
56111-1541.jpg
img-3243-553-3964.jpg

BỀN VỮNG CÔNG TRÌNH - VĨNH CỬU NIỀM TIN

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009 đến năm 2016 . LH: 0988558879 * 0903831312 * nhatienche.vn ; nhatheptienche.net.vn

Xin giới thiệu quý khách các dịch vụ sau:

Thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế nhà tiền chế

THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ, NHÀ TIỀN CHẾ ĐẸP

Bạn đang có kế hoạch xây mới nhà xưởng hay mở rộng hoặc cải tạo lại nhà xưởng đang có để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế nhà tiền chế, thi công nhà xưởng.

Công ty QUỐC CƯỜNG xin giới thiệu bài thiết kế nhà thép tiền chế, thi công nhà xưởng để chủ đầu tư tham khảo:

I. Các bước cơ bản thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế nhà tiền chế:

Bước 1 : Thiết kế cơ sở

Bước 2 : Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng.

Ngoài ra các bước thiết kế nhà xưởng nên tham khảo ý kiến của chủ đầu tư khi phê duyệt dự án.

II. Nội dung thiết kế cơ sở: Bao gồm phần thuyết minh và hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng.

1. Phần thuyết minh thiết kế cơ sở bao gồm các nội dung:

1.1 Giới thiệu tóm tắt địa điểm xây dựng, phương án thiết kế, tổng mặt bằng công trình, hoặc phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến; vị trí, quy mô xây dựng các hạng mục công trình; việc kết nối giữa các hạng mục công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật của khu vực bên ngoài nhà xưởng…

1.2 Phương án công nghệ, dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ, hoặc yêu cầu theo GMP đối với việc thiết kế nhà xưởng…

1.3 Phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc như nhà văn phòng, nhà ở chuyên gia, căn tin, nhà bảo vệ của nhà xưởng

1.4 Phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình nhà xưởng;

1.5 Phương án bảo vệ môi trường, phòng cháy, chữa cháy theo quy định của Khu công nghiệp, cụm công nghiệp khi thiết kế nhà xưởng...

1.6 Danh mục các quy chuẩn, tiêu chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thiết kế nhà xưởng.

2. Phần bản vẽ thiết kế cơ sở bao gồm:

2.1 Bản vẽ tổng mặt bằng công trình hoặc bản vẽ bình đồ phương án tuyến công trình đối với công trình xây dựng theo tuyến;

2.2 Sơ đồ công nghệ, bản vẽ dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng;

2.3 Bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc; 

2.4 Bản vẽ phương án kết cấu chính ( thiết kế hệ thống móng, thiết kế nhà thép tiền chế ), hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình, kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực

III. Nội dung thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng, thiết kế nhà tiền chế:

Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng công trình.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà QUỐC CƯỜNG muốn mang đến cho chủ đầu tư: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm, an toàn cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng , thiết kế nhà thép tiền chế .

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo và kết cấu nền. Một số khu vực địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn chọn phương án móng như khu vực đất yếu như móng cọc ép, cọc nhồi. Thực tế nhận thấy móng trên nền đất yếu tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. Ngoài ra giải pháp nền cho công trình cũng là điều rất đáng quan tâm, thông thường ta nên chọn nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải được xem xét kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn. Thiết kế nhà thép tiền chế cần tính toán chính xác tải trọng và hoạt tải gió của từng vùng miền để an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên Chúng tôi luôn đặt yếu tố kinh tế đi đôi với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

 

IV. Chúng tôi cung cấp trọn gói cho khách hàng một cách hoàn hảo từ công tác thiết kế nhà thép tiền chế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, chuyên thi công nhà thép tiền chế đến công tác bảo hành sau bán hàng. Hàng năm chúng tôi cung cấp cho thị trường khoảng 11.250 tấn kết cấu thép tương đương với 450.000 m2 nhà thép tiền chế.

1. Giới thiệu về nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, khung thép tiền chế

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu sản xuất của con người ngày càng cao. Việc thiết kế nhà xưởng, nhà máy có nhu cầu ngày càng cao và được các công ty ngày càng chú trọng.

Hiện nay các công ty thường sử dụng những mẫu thiết kế nhà xưởng dạng khung thép vì những tính năng hiệu quả và an toàn hơn so với các thiết kế nhà xưởng bằng gỗ trước đây. Các kiến trúc sư của QUỐC CƯỜNG là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, những mẫu thiết kế của QUỐC CƯỜNG luôn tuân thủ sự an toàn, tính tiện lợi, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ với quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật.

Thiết kế nhà xưởng với khung thép tiền chế hiện nay được các chủ đầu tư rất quan tâm vì sự tiện dụng và an toàn, chỉ cần những thao tác lắp ghép đơn giản để tạo nên một công trình nhà xưởng hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường, thiết kế nhà xưởng với khung thép sẽ giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình. Mặt khác với những nhà xưởng bằng khung thép các chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình trong quá trình hoạt động sản xuất. Với rất nhiều ưu điểm như chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp đang dần sử dụng nhà xưởng khung thép thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường. Vì vậy thiết kế nhà tiền chế là việc rất quan trọng trong thiết kế nhà xưởng.

2. Giới thiệu về thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng , mời quý khách xem kỹ hướng dẫn thiết kế nhà xưởng sau đây :

Thiết kế nhà xưởng ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất và chế tạo được, đạt thẩm mỹ, kinh tế và đáp ứng được tiến độ thi công. Việc sử dụng các thiết kế nhà xưởng phần lớn cần đáp ứng một số tiêu chí chính:

   - Thiết kế nhà xưởng thường là có nhịp lớn, để đáp ứng một không gian sản xuất lớn và đa dạng.
   - Thiết kế nhà xưởng phải đáp ứng được chi phí xây dựng thấp nhất.
   - Thiết kế nhà xưởng cần đáp ứng tiến độ nhanh chóng.
   - Thiết kế nhà xưởng yêu cầu mang tính sử dụng lâu bền.
   - Có thể tái sử dụng hoặc vận chuyển đến vị trí mới.

Các nhà thép tiền chế sử dụng trong môi trường có nhiều hóa chất ăn mòn, nên sử dụng loại thép có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao hoặc dùng loại sơn đặc biệt để chống ăn mòn.

Các nhà thép tiền chế gần biển, nên sử dụng loại thép có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao hoặc dùng loại sơn đặc biệt để chống ăn mòn.

Các nhà thép tiền chế dùng sản xuất bao bì giấy, sản xuất giày da, dệt may, sản xuất đồ nhựa, chế biến gỗ, nên dùng loại sơn chống cháy để sơn phủ lên bề mặt các cấu kiện sắt thép của nhà tiền chế, nhằm phòng cháy tốt.

Thiết kế cần phải có nóc gió để tạo sự thông thoáng. Thiết kế cần phải có cửa lá sách hoặc lam thông gió ở phần trên của tường bao nhằm thoát hơi nóng ra ngoài.

Để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi của các nhà máy, nhất là các nhà xưởng tại các khu công nghiệp, sau khi phân tích các giải pháp, việc sử dụng nhà xưởng bằng kết cấu thép tiền chế mang lại hiệu quả cao nhất. Nhà xưởng bằng kết cấu thép thường vượt được nhịp lớn, giảm khối lượng kết cấu xuống móng nên giảm đáng kể chi phí, tiến độ thi công nhanh và rất chính xác và hơn thế nữa nhà xưởng thép nếu cần có thể tháo dỡ và vận chuyển đến vị trí mới.

Nhà thép tiền chế điển hình gồm 3 thành phần sau:

 • Thép tổ hợp hình “ I ” sử dụng cho khung chính (cột, kèo, dầm).
 • Thành phần thép cán nguội có hình “ Z “ , “ C “ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường).
 • Thành phần tôn cán (tôn mái , tôn vách).

Tất cả các thành phần kết cấu thép nhà tiền chế chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà thép tiền chế luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Nhà thép tiền chế là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp. Chính lý do này khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

Cấu tạo chính của nhà thép tiền chế . Thiết kế nhà thép tiền chế cần có đủ các thành phần theo hình sau:

 

Các sản phầm nhà thép tiền chế của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường kể cả những khách hàng khó tính nhất. Giá trị đơn giản chúng tôi đem tới cho các bạn là sự vững bền theo thời gian.

Ngoài sự vững bền theo thời gian, sản phẩm nhà thép tiền chế của chúng tôi với các chi tiết phụ kiện đi kèm là một tấm áo lụa khoác lên bộ xương khô khan, đưa công trình của bạn trở lên mềm mại và hoàn mỹ.

Chúng tôi tin rằng sự đóng góp một phần nhỏ của mình sẽ mang đến thành công lớn lao cho các bạn.

Chúng tôi là công ty thi công xây dựng nhà thép tiền chế, công ty thi công khung nhà thép tiền chế chuyên cung cấp các sản phẩm nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép nhà tiền chế, chuyên thi công nhà thép tiền chế, báo giá nhà thép tiền chế.

V. Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế tại Công ty TNHH Xây dựng thượng mại Quốc Cường.

 • Bước 1: Chuẩn bị lắp dựng
 • Bước 2: Lắp dựng cột
 • Bước 3: Lắp dựng kèo
 • Bước 4: Lắp dựng xà gồ, giằng
 • Bước 5: Cân chỉnh khung nhà gian đầu tiên
 • Bước 6: Lắp gian kế tiếp
 • Bước 7: Lắp hoàn chỉnh các gian còn lại
 • Bước 8: Lắp nóc gió
 • Bước 9: Kiểm tra hoàn thiện trước lúc bao che
 • Bước 10: Lắp dựng bao che và hoàn thiện

Nguyên tắc trong việc lắp dựng nhà thép tiền chế

 • Lắp dựng các cột kết hợp xà gồ vách giằng và các cột lại với nhau. Cột phải được cân chỉnh ngay ngắn xong mới tiến hành lắp dựng kèo.
 • Tiếp theo lắp dựng khung kèo phía bên trong rồi mới tiến hành lắp dựng khung kèo bên ngoài
 • Việc lắp dựng phải được bắt đầu tư gian có giằng gió (giằng cột và mái)
 • Cố định hai khung lắp dựng tại vị trí giằng gió trước khi lắp dựng khung liền kề. Quá trình này được tịnh tiến cho các khung tiếp theo.
 • Trong quá trình lắp dựng phải có giằng tạm. Nên dùng xà gồ mái, xà gồ vách kết hợp với cáp giằng công tác để định vị, liên kết các khung kèo lại với nhau
 • Lắp dựng tole sau khi cân chỉnh khung kèo, xà gồ thẳng, vệ sinh sạch sẽ, sơn dặm hoàn chỉnh các vết trầy xước trên kèo và xà gồ.
 • Khi hoàn thiện bao che: thường xuyên dùng phấn hoặc căng dây nhợ để định vị hoặc đánh đấu các vị trí cột mốc để cân thẳng các tấm tole.
 • Khi đi trên mái phải đặt chân vào sóng dưới (sóng âm), nếu dẩm đạp lên sóng cao sẽ làm dập múi tole, có thể gây móp hoặc thủng gây dột.
 • Không đi đứng lên các tấm tole sáng 

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ. THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ. CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN HOÀNG LONG. ĐỊA ĐIỂM XD: HUYỆN CHÂU ĐỐC - TỈNH AN GIANG. THÁNG 04/2018. Đây là nhà tiền chế hai mái.

GÓC NHÌN 2

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế nhà tiền chế. Nhà xưởng 2 tầng và nhà kho 2 tầng này có phần thân là khung nhà thép tiền chế, phần móng là hệ cọc bê tông cốt thép rất kiên cố. Chủ đầu tư: Anh Đức. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Sóc Trăng. Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà thép tiền chế và thi công xây dựng nhà thép tiền chế.

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

QUOC CUONG CONSTRUCTION TRADING CO., LTD​

 

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ. THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ. NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ NỘI THẤT MINH DƯƠNG. ĐỊA ĐIỂM XD: HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI. THÁNG 04/2018.    GÓC NHÌN 1

 

GÓC NHÌN2

 

 • Nhà máy sản xuất lớn thường có những hạng mục công trình như sau:

  a/ Nhà bảo vệ, cổng, hàng rào, nhà xe

  b/ Khối văn phòng ( Nơi làm việc cho ban giám đốc, nhân viên văn phòng, phòng họp, nơi thư giản cho nhân viên, khu vệ sinh văn phòng )

  c/ Khối phục vụ ( Nhà ăn, nơi ở của chuyên gia, nơi ở công nhân, nơi giải trí cho công nhân, khu vệ sinh công nhân ). Kết cấu chính của các hạng mục này thường là khung nhà thép tiền chế. 

  d/ Nhà xưởng sản xuất chính, nhà kho nguyên liệu, nhà kho thành phẩm, khu vực kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết cấu chính của các hạng mục này là khung nhà thép tiền chế.

  e/ Trạm cân xe

  f/ Hệ thống sân bãi, đường nội bộ, cây xanh ( để tạo cảnh quan đẹp, giảm bụi, giảm tiếng ồn, tăng khí Oxy, giảm khí Co2, ngăn ngừa cháy lan), hồ nước ngầm PCCC.

  g/ Hệ thống xử lý nước thải, chất thải rắn, không khí

  h/ Hệ thống cấp thoát nước cục bộ và tổng thể cho nhà máy, tháp nước (thủy đài). Tháp nước có thể làm bằng bê tông cốt thép hay khung thép tiền chế.

  i/ Hệ thống PCCC, báo cháy, chữa cháy tự động, chống sét ; Hệ thống camera quan sát quanh nhà xưởng.

  J/ Trạm biến điện

 • THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ , THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ , THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG + VĂN PHÒNG. CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHƯƠNG VŨ. ĐỊA ĐIỂM XD: TỈNH ĐỒNG THÁP.  THÁNG 09/2018 . Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc Phương Vũ, có diện tích gần 10.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 25.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 1.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Nhật Bản và châu Âu...Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế và xây dựng: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Sau đây là hình ảnh công trình thiết kế, đang thi công nhà thép tiền chế và hoàn thành đưa vào sử dụng. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế. Thiết kế nhà máy may công nghiệp. Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà máy may công nghiệp. 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế. Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế. Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Nhà xưởng Công Ty may mặc Quốc Vương. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bình Dương.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế. Thiết kế nhà máy sản xuất bao bì giấy. Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà máy sản xuất bao bì giấy. Địa điển xây dựng: Quảng Ngãi. 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà xưởng thép tiền chế cao tầng thiết kế nhà xưởng thép tiền chế cao tầng. Nhà máy sản xuất gồm 2 nhà xưởng sản xuất có 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng 2 nhà xưởng 5 tầng: 36.600m2. Diện tích văn phòng làm việc 4 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của các nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 và sơn chống cháy lên toàn bộ bề mặt các cấu kiện của khung nhà thép tiền chế. Công ty chuyên thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Long An.

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà xưởng sản xuất. Nhà xưởng sản xuất và văn phòng làm việc được xây dựng ở Vũng Tàu. Công trình đang thiết kế và lo thủ tục xin phép xây dựng, chuẩn bị thi công nhà xưởng. Công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng sản xuất: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà tiền chế. Thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Nhà xưởng sản xuất Nhang muỗi. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bình Phước.

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế. Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến nông sản. Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà máy chế biến nông sản. Địa điểmxây dựng tỉnh Dak Lak.

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế , thiết kế nhà xưởng , xây dựng nhà xưởng , nhà thép tiền chế . Nhà xưởng sản xuất anh Cường được xây dựng ở tỉnh Bắc Ninh. Nhà xưởng sản xuất có diện tích 42.000m2 được xây dựng trên khu đất có diện tích 70.000m2.

 

 

THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ , THIẾT KẾ NHÀ KHO, XÂY NHÀ KHO. NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GẠO NHƯ Ý. ĐỊA ĐIỂM XD: TỈNH AN GIANG. THÁNG 04/2017. SAU ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH ĐANG LẮP DỰNG KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế . Thiết kế nhà xưởng may mặc. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Quảng Nam. Diện tích khu đất 8.100m2. Tổng diện tích xây dựng nhà xưởng: 5.070m2 . Bên trong nhà xưởng có thiết kế văn phòng làm việc 90m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép 250 x 250 . Kết cấu chính của nhà xưởng may mặc là khung nhà thép tiền chế . Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường.

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Thiết kế nhà thép tiền chế . Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà máy sản xuất và xây dựng nhà máy sản xuất rộng 3 héc ta, tổng giá trị xây dựng và dây chuyền công nghệ hơn 450 tỷ đồng. Tải trọng máy móc hơn 5.000 tấn và nhiều Cầu Trục hoạt động nên hệ thống mong cọc được ép rất kiên cố.  Kết cấu móng ép 188 tim cọc ly tâm D 300 với lực ép 100 tấn. Phần khung được thiết kế khung nhà thép tiền chế với nhịp 68 m bằng thép Q345.Chủ đầu tư nhà máy này là đối tác thân thiết của công ty Quốc Cường. Chuẩn bị thi công nhà máy sản xuất này.

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế. Thiết kế nhà máy sản xuất , thi công nhà xưởng . Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Nhà xưởng sản xuất, thiết kế văn phòng làm việc ở tỉnh Đồng Nai. Nguồn vốn đầu tư Hàn Quốc. Diện tích khu đất 45.900m2. Đang xin phép xây dựng và sẽ thi công nhà xưởng ngay sau khi có giấy phép xây dựng. 

 

 

Thiết kế nhà công nghiệp nhiều tầng . Thiết kế nhà thép tiền chế nhiều tầng . Xây dựng nhà xưởng công nghiệp . Nhà máy sản xuất thiết bị điện được xây dựng ở Đồng Nai. Kết cấu chính của 2 khối nhà xưởng sản xuất là khung nhà thép tiền chế. Tất cả các kết cấu thép được sơn chống cháy. Ngoài 2 khối sản xuất chính còn có văn phòng làm việc, nhà ăn, đường nội bộ, cây xanh...

 

Các công việc nêu trên là thiết kế nhà thép tiền chế cho các công trình công nghiệp. Sau đây là thiết kế nhà tiền chế cho các công trình dân dụng.   

 

 

 

 

Nhà thép tiền chế . Nhà Hàng Thiên Thanh, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Tháng 02/2018. Đây là nhà thép tiền chế dân dụng . Sau đây là hình ảnh nhà hàng Thiên Thanh đã thi công xong, đưa vào sử dụng.

 

 

Thiết kế khách sạn 5 sao và nhà hàng tiệc cưới với hệ móng khoan cọc nhồi đường kính 600. Hệ khung chịu lực được thiết kế khung nhà thép tiền chế. Vì vậy gọi là thiết kế nhà thép tiền chế và công trình này gọi là nhà thép tiền chế dân dụng. Xây dựng khách sạn 5 sao , thiết kế nhà hàng tiệc cưới, xây nhà hàng. Tháng 10/2019. Tổng diện tích sàn xây dựng khách sạn 5 sao : 14.900m2 . Sau đây là hình ảnh thiết kế khách sạn tân cổ điển và đang thi công khách sạn .

 

 

 

Thiết kế nhà tiền chế . nhà ở này có phần thân là khung nhà thép tiền chế . Nhà tiền chế dân dụng 2 tầng . Địa điểm xây dựng : Huyện Hóc Môn.

 

 

Thiết kế nhà tiền chế . Nhà này có phần thân là khung nhà thép tiền chế . Nhà tiền chế dân dụng 5 tầng . Nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu rưỡi. Phòng bếp và phòng ăn lớn có thể cùng lúc 60 người dự tiệc. Có 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt, 1 phòng thờ, 1 phòng giải trí, 1 phòng tập thể dục, phòng giặt phơi, sân thượng trồng cây cảnh. Trang bị thang máy hàng hiệu của Nhật Bản. Toàn bộ nội thất cao cấp nhập ngoại. Địa điểm xây dựng: Sài Gòn. Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường.

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế 5 tầng làm nhà ở. Nhà tiền chế dân dụng. Nhà tiền chế dân dụng 5 tầng . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà tiền chế dân dụng đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che dan dung. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế 2 tầng làm nhà ở. Nhà tiền chế dân dụng. Nhà tiền chế dân dụng 2 tầng . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà tiền chế dân dụng đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che dan dung. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế 3 tầng làm nhà hàng. Nhà tiền chế dân dụng. Nhà tiền chế dân dụng 3 tầng . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà tiền chế dân dụng đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che dan dung. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế 3 tầng làm nhà hàng. Nhà tiền chế dân dụng. Nhà tiền chế dân dụng 3 tầng . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà tiền chế dân dụng đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che dan dung. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế.

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế làm nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Nhà tiền chế công nghiệp nhà tiền chế công nghiệp. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế. Thi công nhà thép tiền chế thi công nhà tiền chế.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế làm nhà xưởng sản xuất. Nhà tiền chế công nghiệp nhà tiền chế công nghiệp. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế. Thi công nhà thép tiền chế thi công nhà tiền chế.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế làm nhà xưởng sản xuất. Nhà tiền chế công nghiệp nhà tiền chế công nghiệp. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế. Thi công nhà thép tiền chế thi công nhà tiền chế.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế thiết kế nhà thép tiền chế.Thiết kế nhà tiền chế thiết kế nhà tiền chế làm nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Nhà tiền chế công nghiệp nhà tiền chế công nghiệp. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế đẹp. Thiet ke nha thep tien che Thiet ke nha thep tien che. Thiet ke nha tien che Thiet ke nha tien che. Nhà khung thép thiết kế nhà khung thép tiền chế. Thi công nhà thép tiền chế thi công nhà tiền chế.

 

 

 

 

Hiện nay rất nhiều công trình dân dụng có thiết kế kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, như nhà hát, nhà ở dân dụng, nhà hàng tiệc cưới, nhà tổ chức sự kiện, phòng trưng bày, nhà tiền chế để ở...Nhà tiền chế dân dụng giải quyết tốt vấn đề về không gian thoáng đãng cho công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người, thời gian thi công nhanh, không tốn nhiều sức lao động như kết cấu bê tông cốt thép thông thường. Nhà tiền chế dân dụng có giá thành thấp hơn, tiết kiệm kinh phí đầu tư hơn, xây dựng trên nền đất yếu dễ dàng hơn ( do trọng lượng bản thân nhẹ hơn ), chống động đất tốt hơn. 

      Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường với hơn 20 năm kinh nghiệm về thiết kế nhà thép tiền chế, xây dựng nhà thép tiền chế, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giỏi và giàu kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về chất lượng tốt, thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ thi công, an toàn, giá hợp lý cho các công trình nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy cho quý khách, tạo ra nhà tiền chế đẹp cho quý khách.

 • Địa chỉ trụ sở Công Ty: 285 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam

   Website:  nhatienche.vn  ,  nhatheptienche.net.vn  ,  quoccuong.com.vn  ,  xaynha.com  ,  nhatheptienche.net  ,  bietthudep.com.vn  ,  thietkenha.net  ,  thietkenha.net.vn

   Email : qc@quoccuong.com.vn

   Điện thoại : 028.39782004 , 028.39782759

   Hotline :  0988.55.88.79  ,  0903831312

 • Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế

 • Thiết kế nhà thép tiền chế, thiet ke nha thep tien che, thiet ke nha tien che, Thiết kế nhà tiền chế, nha xuong tien che, nha tien che, nha thep tien che, nhà tiền chế, nhà thép tiền chế, khung nha tien che, khung nhà thép tiền chế, thiet ke nha xuong, thiết kế nhà xưởng , nhà tiền chế đẹp , nhà tiền chế dân dụng , nhà tiền chế để ở , cong ty xay dung, công ty xây dựng, xay nha xuong, xây dựng nhà xưởng, xay dung nha xuong, nhà tiến chế dân dụng, giá nhà tiền chế, các mẫu nhà tiền chế, giá nhà thép tiền chế, nhà tiền chế 3 tầng, nhà tiền chế 4 tầng, nhà tiền chế 5 tầng , nhatheptienche , nhatienche , nhà thép tiền chế , nhà tiền chế , hướng dẫn thiết kế nhà xưởng

 •