THIẾT KẾ ĐẸP - PHONG THỦY TỐT - THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LÀM NÊN CÔNG TRÌNH ĐẸP

untitled-2nga-1398.png
slide1-2813.png
slider2-0808.png
slide-0654.png
slide1-1820.png
slide2-8995.png
slide4-6177.png
untitled-12-4660.jpg
slide-4226.jpg
slide5-5697.png
untitled-1-6728.jpg
561-3866.jpg
5611-5251.jpg
56111-1541.jpg
img-3243-553-3964.jpg

BỀN VỮNG CÔNG TRÌNH - VĨNH CỬU NIỀM TIN

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009 đến năm 2016 . LH: 0988558879 * 0903831312 * nhatienche.vn ; nhatheptienche.net.vn

Xin giới thiệu quý khách các dịch vụ sau:

Chi tiết: Thiết kế kho lạnh, thiết kế kho đông lạnh, thi công kho lạnh

Thiết kế kho lạnh, thiết kế kho đông lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh

Thiết kế kho lạnh, thiết kế kho đông lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh là phần rất quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến thủy sản đang có những bước tiến đột phá đi cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật. Để bắt kịp xu hướng công nghệ cao trong ngành công nghiệp thực phẩm, hàng hóa, cần có những dòng sản phẩm công nghệ hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình bảo quản thực phẩm, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thực phẩm. Do đó, các công trình thiết kế kho lạnh, thi công xây dựng kho lạnh phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính ứng dụng, đòi hỏi trình độ công nghệ cao của đơn vị thiết kế thi công.

Không những có chức năng bảo quản thực phẩm, kho lạnh còn đóng vai trò là nhà kho đặc biệt để lưu trữ các hàng hóa cần nhiệt độ thấp. Trong sản xuất công nghiệp, bên cạnh các công trình nhà máy, nhà xưởng, thì kho hàng hóa là yếu tố đặc biệt quan trọng trong mọi lĩnh vực hoạt động. Trong bài viết này, chúng ta đi tìm hiểu về các thiết kế kho lạnh trên thị trường.

Thiết kế kho lạnh , thiết kế kho đông lạnh rất quan trọng trong việc thiết các nhà máy, bởi vì các lý do sau:

Nhà kho lạnh được sử dụng cho rất nhiều những ngành nghề khác nhau và mỗi ngành nghề sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Chính vì thế mà những yêu cầu về kho lạnh cũng khác nhau. Đầu tiên chúng ta phải hiểu rằng, kho lạnh là một kiểu nhà kho đặc biệt được kiểm soát về nhiệt độ và độ ẩm. Kho lạnh có thể bảo quản được thực phẩm, sản phẩm tươi sống, nông sản trong thời gian dài và có thể nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà những ngành khai thác và chế biến dòng thực phẩm tươi sống luôn sử dụng kho lạnh để bảo quản. Trong đó chúng ta có thể kể đến một số ngành đặc biệt như là: bảo quản sữa tươi, kem tươi, hoa quả tươi, thủy sản, nông sản. Bên cạnh đó, kho lạnh còn có tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực khác như chế biến và bảo quản thuốc trong y tế, làm nguội khuôn trong ngành công nghiệp .

Thiết kế kho lạnh thiết kế kho đông lạnh cho nhà máy sản xuất thực phẩm.

 

 

 

 

Thiết kế kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh cho nhà máy chế biến thực phẩm ở Kiên Giang. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường là một trong các công ty tư vấn thiết kế thi công kho lạnh chuyên nghiệp, thiết kế kho đông lạnh chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Thiết kế kho lạnh thiết kế kho đông lạnh cho nhà máy sản xuất thực phẩm, đảm bảo tốt nhất cho nhà máy trong quá trình sản xuất chế biến và bảo quản thực phẩm. Thiết kế thi công kho lạnh xưởng lạnh.

 

 

 

 

Thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh thi công kho lạnh cho nhà máy chế biến thực phẩm ở Trà Vinh. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường là một trong các công ty tư vấn thiết kế thi công kho lạnh chuyên nghiệp, thiết kế kho đông lạnh chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh thi công kho lạnh cho nhà máy chế biến thủy sản ở An Giang. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường là một trong các công ty tư vấn thiết kế thi công kho lạnh chuyên nghiệp, thiết kế kho đông lạnh chất lượng cao, giá thành hợp lý. Xây kho lạnh xây dựng kho lạnh. Xây dựng kho đông lạnh.

 

 

 

Thiết kế kho lạnh, thiết kế nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm xuất khẩu có diện tích khu đất 3,3 héc ta. Địa điểm xây dựng: Q. Cái Răng, Tp Cần Thơ. Toàn bộ hệ thống nền và móng được ép cọc ly tâm D300 rất kiên cố. Hệ thống cột, khung nhà thép tiền chế dùng loại thép Q345 có cường độ cao, sơn Epoxy lên toàn bộ bề mặt các câu kiện thép nên rất bền với thời gian. Hệ thống chống sét và PCCC được trang bị hiện đại, rất an toàn. Hệ thống thông gió được thiết kế khoa học nên rất thông thoáng. Hệ thống đường nội bộ chạy quanh nhà xưởng, cách ly với các công trình bên cạnh nên thông thoáng, chống cháy lan tốt, xe chữa cháy lưu thông thuận lợi. Toàn bộ tường bao xây gạch với độ dày tường 200 nên cách nhiệt tốt. Nguồn vốn đầu tư FDI. Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế và xây dựng kho lạnh nhà xưởng: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường.

  

 

 

 

Dự Án Khác